Bảo hiểm Prudential cố tình gây khó dễ cho khách hàng?

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh: “Tôi xuất phát từ con nhà nông”

Vốn dĩ xuất thân từ gia đình thuần nông, anh Hoàng Kim Khánh cùng vợ xây dựng nên chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa trải dài từ Nam ra Bắc, trở thành tên tuổi trong giới chơi siêu xe khét tiếng hiện nay. Tuy nhiên, ít người biết rằng trước khi đạt được thành công rực rỡ, cuộc sống của anh Khánh đã rất vất vả.

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh - Đằng sau sự thành công là xuất thân gia đình thuần nông

Hoàng Kim Khánh sinh ra trong một gia đình thuần nông tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Vốn dĩ làm nông từ nhỏ, đến năm 18 tuổi phải vừa đi học vừa theo Bố Mẹ ra đồng phụ việc, vào ngày mùa còn phải tranh thủ đánh dậm móc cua, cuộc đời có lẽ không gì là không biết làm, đi cày, nhổ mạ, đi cấy, gặt lúa, gánh lúa rồi kéo xe ba gác lúa về nhà. Ngày bé thì đập, lớn lên chút thì nhà có máy tuốt lúa lên đỡ hơn tuốt từng bó, rồi phơi rơm, phơi thóc, gặp trời mưa thì chạy mưa cào thóc, trời nắng thì rũi thóc gẩy rơm.

Cần biết - Doanh nhân Hoàng Kim Khánh: “Tôi xuất phát từ con nhà nông”

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh sinh ra trong một gia đình thuần nông

Cái tuổi thơ quanh quẩn tại làng quê từ trường về nhà, ra đồng cùng con trâu, con bò, bờ sông, cây đa, rồi cũng lớn lên và theo Bố Mẹ vào Nam. Ban đầu anh Khánh học kỹ thuật, nhưng sau vài năm ra trường bươn chải, anh quay lại học ngành quản trị kinh doanh và khởi nghiệp với một công ty truyền thông.

Sau đó anh Khánh gặp chị Mai, từ đối tác làm ăn trở thành bạn bè rồi nên duyên vợ chồng, nên rất thấu hiểu nhau.

Được thành lập từ năm 1998, thẩm mỹ viện Mailisa của chị Mai thuở đầu có phần bất lợi, do nhu cầu làm đẹp của khách hàng trước đây không cao như hiện tại. Trong khi đó, anh Khánh cho biết công ty của anh đang trên đà phát triển. Hai vợ chồng bàn bạc rằng chỉ giữ 1 trong 2 công ty mới xây dựng lớn mạnh được.

Cần biết - Doanh nhân Hoàng Kim Khánh: “Tôi xuất phát từ con nhà nông” (Hình 2).

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh cùng vợ Phan Thị Mai

“Lúc đó, tôi rất muốn giữ công ty truyền thông vì là tâm huyết và nó cũng đang trên đà hoạt động tốt”, anh Khánh kể lại. “Nhưng khi chứng kiến sự vất vả vì đam mê và nhiệt huyết với nghề của vợ, và vì yêu vợ, tôi đã mềm lòng và thay đổi quyết định, cố gắng cùng vợ phát triển thẩm mỹ viện Mailisa”.

Anh Khánh hiện giữ chức Tổng giám đốc điều hành hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa, còn chị Mai là Tổng Giám đốc, thương hiệu Mailisa hiện có 16 chi nhánh trải từ Nam ra Bắc.

Về thú chơi siêu xe, vợ chồng anh Khánh và chị Mai bắt đầu theo đuổi từ năm 2017 với chiếc Lamborghini Aventador S. Anh chị có một nguyên tắc là chỉ chơi hàng độc và đẹp, nếu ở Việt Nam có một chiếc rồi thì dứt khoát không mua chiếc thứ hai.

Cần biết - Doanh nhân Hoàng Kim Khánh: “Tôi xuất phát từ con nhà nông” (Hình 3).

Dàn siêu xe của đại gia Hoàng Kim Khánh

Anh Khánh còn cho biết mình là một người chơi “chung thủy, quyết không bán dù là Honda Future nên giờ không nhớ có bao nhiêu chiếc”.

Thẩm mỹ viện Mailisa kỉ niệm 26 năm thành lập

Vào lúc 19h00 tối ngày 13/7, tại đại lộ Lê Lợi - Nguyễn Huệ (TP.HCM), Mailisa sẽ tổ chức đại nhạc hội kỷ niệm 26 năm Mailisa thành lập. Đêm nhạc hội có vé vào cổng hoàn toàn miễn phí và quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu showbiz như ca sĩ Tuấn Hưng, Hiếu Thứ Hai, Noo Phước Thịnh, Trúc Nhân, Isaac, Min, cùng các hoa hậu và á hậu nổi tiếng như hoa hậu Thiên Ân, á hậu Huyền My.

Cần biết - Doanh nhân Hoàng Kim Khánh: “Tôi xuất phát từ con nhà nông” (Hình 4).

Đại nhạc hội kỷ niệm 26 năm thành lập hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa

Mailisa kỉ niệm 26 năm thành lập không chỉ là một cột mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của Mailisa, mà còn là dịp để thương hiệu Mailisa gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ suốt 26 năm qua. Mailisa đã làm đẹp thành công cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam với phương châm “Trao bạn nét đẹp tự nhiên”. Nhờ vào những định hướng đúng đắn và chất lượng dịch vụ, Mailisa ngày càng thu hút lượng khách hàng “đông như trẩy hội”.

Nhân dịp này, Mailisa áp dụng chương trình giảm giá lên đến 50% cho các sản phẩm và dịch vụ từ ngày 13/07 đến hết 26/07/2024 trên toàn hệ thống. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng với “hàng hiệu giá bình dân”. Chương trình giảm giá này không chỉ là món quà tri ân đến từ Mailisa mà còn là một lời cảm ơn chân thành dành cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Mailisa suốt nhiều năm qua.

Thu Hà