Bảo hiểm Prudential cố tình gây khó dễ cho khách hàng?

Lâm Đồng: 1.454 thanh niên nô nức lên đường nhập ngũ

Sáng 27/2, 1.454 thanh niên ưu tú của tỉnh Lâm Đồng đã nô nức lên đường nhập ngũ. Trong đó, 1.200 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 254 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an.

Dân sinh - Lâm Đồng: 1.454 thanh niên nô nức lên đường nhập ngũ
Dân sinh - Lâm Đồng: 1.454 thanh niên nô nức lên đường nhập ngũ (Hình 2).

Tại thành phố Bảo Lộc có 135 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, có 110 thanh niên lên đường nhập ngũ trong lực lượng quân đội và 25 thanh niên được trao lệnh gọi nhập ngũ trong lực lượng công an. Tất cả thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này đều có sức khỏe tốt, trong đó có 25 thanh niên trình độ đại học, cao đẳng và trung cấp; 3 thanh niên là đảng viên (1 đảng viên chính thức, 2 đảng viên dự bị) và 4 thanh niên là người đồng bào dân tộc thiểu số. Trong 135 tân binh lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đợt này tại thành phố Bảo Lộc, có 95 thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ.

Dân sinh - Lâm Đồng: 1.454 thanh niên nô nức lên đường nhập ngũ (Hình 3).

Các tân binh lên đường nhập ngũ được giao về các đơn vị, gồm: Trung đoàn 88 Sư 302 Quân khu 7 với 90 tân binh; Trung đoàn 994 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng có 10 tân binh và Lữ đoàn tác chiến điện tử 98 (Quân khu 7, đóng tại tỉnh Bình Dương).

Dân sinh - Lâm Đồng: 1.454 thanh niên nô nức lên đường nhập ngũ (Hình 4).

Đối với lực lượng công an, có 25 tân binh lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ tại Công an tỉnh Lâm Đồng, trong đó có 8 tân binh sẽ được phân về làm nhiệm vụ tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động.

Dân sinh - Lâm Đồng: 1.454 thanh niên nô nức lên đường nhập ngũ (Hình 5).

Đến dự và tặng quà động viên các tân binh lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc có các ông: Trần Đình Văn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng; Thiếu tướng Nguyễn Văn Hoàng, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 7; Đại tá Nguyễn Bình Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng; Tôn Thiện Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc.

Dân sinh - Lâm Đồng: 1.454 thanh niên nô nức lên đường nhập ngũ (Hình 6).

Phát biểu tại lễ giao, nhận quân, ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa quân sự thành phố Bảo Lộc nhấn mạnh: Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng, cao cả của toàn dân, là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân Việt Nam. Đó là vinh dự, là niềm tự hào của mỗi thanh niên, của mỗi gia đình có con em lên đường nhập ngũ. Vì thế, các tân binh lên đường nhập ngũ dịp này cần phát huy truyền thống kiên cường của quê hương để ra sức rèn đức, luyện tài hoàn thành tốt nghĩa vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân tin tưởng giao phó.

Dân sinh - Lâm Đồng: 1.454 thanh niên nô nức lên đường nhập ngũ (Hình 7).

Chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc cũng yêu cầu chính quyền các phường, xã và các ngành chức năng, đoàn thể các cấp trên địa bàn phải đặc biệt quan tâm, giúp đỡ các gia đình tân binh về cả vật chất lẫn tinh thần để xây dựng hậu phương vững chắc cho con em yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.