Bảo hiểm Prudential cố tình gây khó dễ cho khách hàng?

Mẹo đọc tin nhắn Facebook Messenger mà không bị phát hiện là đã xem, ai hay nhắn tin nên biết

Không ít trường hợp, người dùng Facebook muốn đọc tin nhắn Messenger mà người gửi không nhận được thông báo "đã xem”, vậy phải làm thế nào?

“Đã xem” là cụm từ làm không ít người dùng Facebook Messenger khó chịu. Bởi khi biết đối phương đã đọc tin nhắn của mình mà không thèm trả lời, chắc chắn bạn cũng không hề thoải mái.

Ở chiều ngược lại, đôi khi bạn nhận và đọc tin nhắn từ người khác trên Messenger nhưng chưa kịp trả lời ngay. Có thể vì bạn bận hoặc chưa nghĩ ra cách trả lời phù hợp. Với trường hợp này, nếu để lâu, chữ “Seen” hiện trên khung chat của đối phương có thể làm họ bức bối. Lúc này, các mẹo đọc tin nhắn mà không hiện "đã xem" sẽ giúp ích cho bạn trong nhiều tình huống.

Mẹo đọc tin nhắn mà không hiện "đã xem"

Có khá nhiều cách để bạn vẫn nắm bắt được thông tin gửi tới mà không để lại dấu vết.

Bật thông báo trên thiết bị

Thông báo nổi sẽ cho bạn biết khi có thông báo tin nhắn mới từ Messenger. Nó xuất hiện ngay góc trên của màn hình. Nhờ đó, bạn có thể xem nhanh nội dung tin nhắn mà không cần mở ứng dụng Messenger và người kia sẽ không biết bạn đã đọc.

Đối với thiết bị Android, để bật tính năng này, bạn hãy vào Cài đặt > Thông báo Trung tâm điều khiển. Bật tính năng Thông báo nổi rồi chọn Messenger.

Mẹo đọc tin nhắn Facebook Messenger mà không bị phát hiện là đã xem, ai hay nhắn tin nên biết - Ảnh 1.

Đối với thiết bị iOS, để bật tính năng này, bạn hãy vào Cài đặt > Thông báo > bật Cho phép thông báo > Trung tâm thông báo .

Mẹo đọc tin nhắn Facebook Messenger mà không bị phát hiện là đã xem, ai hay nhắn tin nên biết - Ảnh 2.

Chọn Cài đặt > Thông báo > bật Cho phép thông báo > Trung tâm thông báo.

Bật thông báo màn hình khóa

Khi bật thông báo màn hình khóa, nội dung tin nhắn cũng sẽ được hiển thị ngay trên màn hình khóa của thiết bị và bạn không cần phải mở ứng dụng Messenger để đọc nội dung.

Đối với thiết bị Android, bạn hãy vào Cài đặt , sau đó vào phần Thông báo và Trung tâm điều khiển, bật tính năng Thông báo trên màn hình khóa .

Mẹo đọc tin nhắn Facebook Messenger mà không bị phát hiện là đã xem, ai hay nhắn tin nên biết - Ảnh 3.

Chọn Cài đặt > Thông báo và Trung tâm điều khiển > Thông báo trên màn hình khóa.

Đối với iOS để bật tính năng thông báo trên màn hình khóa, bạn hãy Cài đặt > Thông báo > bật tính năng Cho phép Thông báo trên Màn hình khóa .

Mẹo đọc tin nhắn Facebook Messenger mà không bị phát hiện là đã xem, ai hay nhắn tin nên biết - Ảnh 4.

Chọn Cài đặt > Thông báo > bật tính năng Cho phép Thông báo trên Màn hình khóa.