Bảo hiểm Prudential cố tình gây khó dễ cho khách hàng?

Sedu English: từ con số 0 đến hàng loạt các cơ sở đào tạo uy tín tại Hà Nội

Việc thành lập và duy trì một trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội trước nay không phải là điều dễ dàng.

Tuy nhiên Sedu English đã phát triển không ngừng nghỉ từ con số 0, vươn mình trở thành trung tâm tiếng anh đạt danh hiệu “top 10 thương hiệu Quốc gia” trong 2 năm liên tiếp.

Cần biết - Sedu English: từ con số 0 đến hàng loạt các cơ sở đào tạo uy tín tại Hà Nội

Sedu English lọt “top 10 thương hiệu nổi tiếng quốc gia”

Dấu ấn tiên phong

Ngay từ đầu, Sedu English đã đi lên từ một nhóm nhỏ những người có niềm đam mê với việc giảng dạy tiếng Anh. Ban đầu, trung tâm không có cơ sở vật chất hiện đại, chỉ là một căn phòng nhỏ, nhưng tràn đầy nhiệt huyết và sự tận tụy của các thầy cô giáo. Mỗi buổi học đều mang đến niềm đam mê và trải nghiệm học tập đầy cảm hứng cho học viên. Dù gặp nhiều khó khăn, Sedu English vẫn luôn kiên trì và nỗ lực không ngừng, từ đó phát triển thành một hệ thống cơ sở khang trang với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hướng tới mục tiêu mang lại nền giáo dục tiên tiến cho các mầm non của đất nước.

Cho tới thời điểm hiện tại Sedu English đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, trở thành một thương hiệu uy tín được rất nhiều học sinh và sinh viên tin tưởng. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, với hệ thống cơ sở trải rộng khắp Hà Nội và đội ngũ hơn 200 giáo viên và gia sư giàu kinh nghiệm, Sedu đã và đang không ngừng đổi mới, cải thiện chất lượng giảng dạy. Giúp trên 5000 học viên  đạt được kết quả đầu ra mong muốn, hơn 90% khách hàng hài lòng với chất lượng đào tạo tại các chuỗi thương hiệu thuộc Sedu. Trong tương lai, Sedu tự tin sẽ tiếp tục phát triển để mang lại nền giáo dục tiên tiến, đưa tiếng Anh đến gần hơn với học sinh và sinh viên Việt Nam.

Cần biết - Sedu English: từ con số 0 đến hàng loạt các cơ sở đào tạo uy tín tại Hà Nội (Hình 2).

Nhân sự Sedu English tại đại lễ tôn vinh của doanh nghiệp

Tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng

Xuyên suốt hoạt động kinh doanh và phụng sự khách hàng, Sedu English luôn xác định rõ ràng các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Sedu luôn đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về đào tạo, đầu tư và ứng dụng công nghệ giáo dục 4.0 tại Việt Nam trong vòng 5 năm tới, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng và các chiến lược phát triển bền vững. Trong tầm nhìn 10 năm, từ đó dẫn dắt các doanh nghiệp giáo dục Việt Nam hướng tới nền giáo dục tiên tiến và hiện đại, xây dựng một hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế thông qua đầu tư đúng đắn và hợp tác phát triển chặt chẽ.

Doanh nghiệp cam kết mang đến trải nghiệm học tập tối ưu và hiệu quả cao với việc áp dụng công nghệ giáo dục 4.0 và đa dạng các lựa chọn khóa học linh hoạt. Từ đó đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, điều này được thể hiện qua cam kết "Khi học viên cần, Sedu có mặt. Khi học viên khó, Sedu lo". Với đối tác, Sedu luôn xây dựng những cơ hội hợp tác bền vững và lan tỏa giá trị thành công đến cộng đồng giáo dục. Tạo dựng một môi trường làm việc thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển cá nhân, đồng thời nuôi dưỡng niềm đam mê khát khao thành công và hạnh phúc trong xã hội.

Ưu  thế của  Sedu English

Doanh nghiệp tự hào khi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn đồng hành và hỗ trợ học viên vượt qua mọi thử thách. Ngoài áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp công nghệ 4.0 để tối ưu quá trình học tập, Seud còn cung cấp đa dạng các khóa học như tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh IELTS, TOEIC và các khóa học chuyên sâu. Môi trường học tập thân thiện và cởi mở tại Sedu English không chỉ giúp học viên tự tin và thoải mái phát triển khả năng cá nhân.

Thành tựu ở thời điểm hiện tại của Sedu English không phải là đích đến, mà là bước đệm để Tập đoàn tiếp tục bứt phá hơn nữa trong tương lai. Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, cùng những ưu thế vượt trội, tin rằng Sedu vẫn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO SEDU

Trụ sở chính :Số 164 , Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0247.1097.496

Email: [email protected]

Website: https://sedu.edu.vn/

Mỹ Hạnh