Bảo hiểm Prudential cố tình gây khó dễ cho khách hàng?

Oanh Dẻo - nữ TikToker xinh đẹp, tài năng

Cô nàng Ngọc Oanh nhanh đã thu hút một lượng lớn người theo dõi trên TikTok. Nhờ vậy mà cô nàng quyết tâm theo đuổi công việc của một nhà sáng tạo nội dung.

Oanh Dẻo - tên thật là Ông Ngọc Oanh, cô sinh ra ở Cà Mau, hiện đang là một tiktoker có tiếng, được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Với nhan sắc ấn tượng không kém phần ngọt ngào, cô nàng gây được nhiều thiện cảm. Cùng với sự hài hước và mới mẻ trong mỗi clip đăng tải trên TikTok cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cần biết - Oanh Dẻo - nữ TikToker xinh đẹp, tài năng

Oanh Dẻo đã có cho mình một lượng người theo dõi nhất định trên các trang mạng xã hội. Cô nàng sở hữu tài khoản TikTok có hơn 500k Follow với nhiều Clip triệu view và trang Facebook cá nhân hơn 20k follow. Ban đầu đến với TikTok, Ngọc Oanh chỉ nghĩ đơn giản là làm cho vui. Nhưng với sự duyên dáng cùng nhan sắc xinh đẹp, cô nàng dần dần được nhiều người xem yêu mến và theo dõi. Những clip bắt trend của cô trở nên viral và được lên xu hướng. Kể từ đó, lượt tương tác trên mỗi video Oanh Dẻo đăng tải ngày một nhiều hơn. Được mọi người quan tâm và ủng hộ khiến Ngọc Oanh có động lực để đăng tải video và nghĩ ra nhiều nội dung mới lạ, thú vị hơn.

Cần biết - Oanh Dẻo - nữ TikToker xinh đẹp, tài năng (Hình 2).

Cô nàng sở hữu lượng người theo dõi cao trên mạng xã hội

Chia sẻ về lý do chọn TikTok làm nền tảng để phát triển, Oanh Dẻo cho rằng đây môi trường tiềm năng và nhiều cơ hội với các nhà sáng tạo. Theo đó, cô cũng đã gặt hái nhiều thành tựu trên kênh TikTok của mình. Cô nàng sở hữu nhiều clip triệu view cùng với đó là hàng trăm nghìn lượt thả tim và bình luận. Đối với cô, được mọi người quan tâm và yêu mến là khiến cô thấy rất vui và tự hào.

Cần biết - Oanh Dẻo - nữ TikToker xinh đẹp, tài năng (Hình 3).

Cô chọn TikTok làm môi trường để phát triển

Chia sẻ về hành trình, xây dựng kênh TikTok, cô nói: “Mình bắt đầu với lĩnh vực sáng tạo nội dung số từ một con số 0 tròn trĩnh nhưng mình nhận ra mình phù hợp và yêu thích công việc này nên mình sẽ theo đuổi nó đến cùng. Khi dấn thân vào làm TikTok mình có cơ hội quen biết nhiều anh chị, bạn bè hơn, mình học hỏi được rất nhiều điều và được mọi người giúp đỡ rất nhiều khiến mình càng vững vàng trong hành trình theo đuổi đam mê”.

Cần biết - Oanh Dẻo - nữ TikToker xinh đẹp, tài năng (Hình 4).

Quyết tâm theo đuổi đam mê

Bản thân Ngọc Oanh định hướng xây dựng kênh TikTok với những nội dung có chiều sâu và được đầu tư chỉn chu. Bởi cô luôn mong muốn thông qua những clip giải trí của mình có thể lan tỏa được những giá trị tích cực đến với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Vì vậy, cô nàng dành nhiều thời gian và tâm huyết cho việc xây dựng kịch bản đồng thời đầu tư về mặt hình ảnh để có thể tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

Cần biết - Oanh Dẻo - nữ TikToker xinh đẹp, tài năng (Hình 5).

Luôn hướng đến những giá trị tích cực

Cô nàng dự định trong tương lai sẽ không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân. Cô luôn tâm niệm: “Cứ sống thật tốt, mọi thứ đã có trời xanh an bài” nên cô luôn sống đẹp để cống hiến những giá trị tích cực cho đời. Hy vọng trong tương lai cô nàng gen Z tài sắc Ngọc Oanh sẽ ngày càng thành công và được mọi người yêu mến.

Thế Hà